อัลมอนต์ดิบ

แป้งอัลมอนด์ ขายดีอันดับ 1

อัลมอนด์ แป้งอัลมอนด์ อัลมอนด์ผง อัลมอนด์แท่ง อัลมอนด์ดิบ อัลมอนด์สไลด์ อัลมอนด์ผง แป้งอัลมอนด์คีโต ผงอัลมอนด์ป่น สนใจสินค้าเกี่ยวกับ อัลมอนด์ เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจาก USA เกรดส่งโรงแรมและห้างดัง แป้งอัลมอนด์คีโต เริ่มต้นที่ 500 g ราคา 219 บาทกดปุ่มโทร หรือว่า กดปุ่มไลน์ สอบถามสินค้าเกี่ยวกับอัลมอนด์ได้เลยค่ะ !!

ทำไมต้อง JIMMYMALL

เพราะเราใส่ใจตั้งแต่การเลือกแหล่งที่มาของวัตถุดิบเพื่อคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าทุกท่าน

อัลมอนด์ดิบ เต็มเมล็ด ได้คุณภาพมาตรฐานระดับสากล จึงทำให้ลูกค้าที่เลือกซื้อ อัลมอนด์ดิบ จากได้มั่นใจว่ามีคุณภาพแน่นอน เกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจาก USA เริ่มต้นที่ 500 กรัม 195 บาท

แป้งอัลมอนด์คีโต อัลมอนด์ผง ผงอัลมอนด์ป่น ใช้ในการทำขนมชนิดต่างๆ เช่น มาการอง เค้ก คุกกี้ แพนเค้ก มัฟฟิ่น ใช้แทนแป้งสาลี แป้งอัลมอนด์คีโต เกรดเดียวกับส่งห้างดัง เหมาะกับผู้ที่นิยมทาน คีโตแป้งอัลมอนด์ราคา เริ่มต้นที่ 500 กรัม 219 บาท เกรดส่งห้างและโรงแรม

อัลมอนด์สไลด์ ของ JIMMYMALL เป็นสินค้าใหม่ไม่ใช่ อัลมอนด์ เก่า จึงมั่นใจในความสดใหม่ทุกล๊อตการนำเข้า เกรดเดียวกับส่งห้างดัง เริ่มต้นที่ 500 กรัม 239 บาท

อัลมอนด์แท่งดิบ
มีเปลือก/ไม่มีเปลือก
การันตีการเก็บรักษาอย่างดี ไม่เหม็นหืน ควบคุมความชื่นจากโรงงานโดยตรง เริ่มต้นที่ 500 กรัม 210 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ อัลมอนด์

รีวิวจากลูกค้า

ช่องทางการสั่งซื้อ ผงอัลมอนด์

สั่งซื้ออัลมอนด์ จำนวนมาก มีส่วนลดพิเศษ ทันที!

รับประกันและการันตี ผงอัลมอนด์

การรับประกันสินค้า ทางร้านยินดีเปลี่ยน-คืน
สินค้าได้ภายใน 7 วัน หลังการรับสินค้าผงอัลมอนด์
เงื่อนไขการรับประกันผงอัลมอนด์
1. สินค้าผงอัลมอนด์ต้องอยู่ในบรรจุภัณฑ์ของทางร้านเท่านั้น หากนำผงอัลมอนด์ไปแบ่งบรรจุเป็นบรรจุภัณฑ์อื่นๆ หรือมีรอยฉีกขาดไม่สามารถรับคืนได้
2. สินค้าผงอัลมอนด์ต้องเก็บรักษาในอุณหภูมิที่เหมาะสม ตลอดระยะเวลาก่อนคืนสินค้า